Mẹo đánh giá và đánh giá miễn phí: Hà Lan v Anh tại các quốc gia UEFA bán kết

Mẹo đánh giá và đánh giá miễn phí: Hà Lan v Anh tại các quốc gia UEFA bán kết

Hai quốc gia với những cầu thủ trẻ đầy triển vọng gặp nhau ở Bồ Đào Nha vào thứ năm, với vị trí cuối cùng trong cuộc thập tự chinh đầu tiên của UEFA Nations League được cung cấp.

Đó là một khả năng đáng kinh ngạc cho họ để vươn ra ngoài cuộc thi Euro 2020 mùa hè sau.

Mọi thứ đều chắc chắn trên khắp nước Anh vào lúc này, với yếu tố tuyệt vời bắt nguồn từ giải chạy World Cup mùa hè trước, nơi họ đã hoàn thành thứ tư ở Nga.

Gareth Southgate đã tiến hành công việc đáng chú ý, kể từ khi cung cấp cơ hội cho thanh thiếu niên ngày càng có khả năng. Họ hiện đang chạy bảy vòng bất bại, đánh bại bất kỳ trận bán kết nào của Croatia và Tây Ban Nha để đáp ứng tất cả các yêu cầu cho bốn Liên đoàn Quốc gia cuối cùng, trong khi đánh bại năm mà không có câu trả lời chống lại Cộng hòa Séc tại vòng loại Euro 2020.

Mẹo đánh giá và đánh giá miễn phí Hà Lan v Anh tại các quốc gia UEFA bán kết1

Với những người chiến thắng Champions League, Jordan Henderson, Trent Alexander-Arnold và Joe Gomez ở vị trí của họ, và sự phát triển của bất kỳ giao dịch nào của Jadon Sancho, Callum Hudson-Odoi (mất tích ở đây thông qua thiệt hại) và Declan Rice, ngoài ra còn có Raheem Sterling và Harry Kane có những mùa đáng chú ý một lần nữa, những gì sẽ đến là tuyệt vời.

Sau đó, sau khi vượt qua World Cup một năm trước, Hà Lan đang ở trong một giai đoạn sửa đổi dưới thời Ronald Koeman. Họ chỉ thua hai trong số tám người cuối cùng của họ và đánh bại Đức giống như những người nắm giữ danh hiệu Pháp trên đường đến bán kết Liên đoàn.

Họ cũng có rất nhiều hy vọng, với những nỗ lực châu Âu của Ajax cho thấy khả năng trẻ trung của Hà Lan đi qua.

Frenkie De Jong, 22 tuổi, sẽ tới Barcelona vào giữa năm nay với mức giá 65 triệu bảng trong khi người bảo vệ Matthijs de Ligt đang nhiệt tình từ các câu lạc bộ lớn nhất châu Âu với việc Juventus cố tình hoãn đề nghị 75 triệu bảng.

De Ligt, chỉ mới 19 tuổi, hiện tại là chỉ huy của Ajax và một tổ chức có Van Dijk ở phía sau có thể khiến Hà Lan cực kỳ khó đánh bại trong những năm tới.

Tuy nhiên, họ không thể làm điều đó một mình và điều đó đã xuất hiện trong cuộc hủy diệt vòng loại 3-2 Euro 2020 của họ tới Đức vào tháng 3.

Thông tin thêm: tích lũy mẹo cá cược bóng đá